pampadami ng gatas

Hello po new mom here, ano po advise nyo na mabilis na pampadami ng gatas. Thank you

22 Replies

Pakulo ka water then lagay mo ung malunggay gwin mo cyang water mo..or sa mga dishes mo may malunggay..pede rin nman mga capsule...or search ka sa YouTube gwa ka ng mga snacks na pampalakas ng milk supply

mssabaw n pgkain at water,milk,oat meal yn po ung ways qoh lng as for my first child uulitin qoh nga gwin yn now for my 2nd one eh.. 6mos.preg.here 😊momsh

unli latch po then take malunggay supplement like natalac and eat masasabaw na ulam. wag din magpapastress and dpt may enough sleep.

Lactation Treats, lactation drink, Malunggay Capsule, oatmeal, uminom ka rin ng maraming tubig momsh.

Mas effective po lagi kayo humigop ng sabaw, soup po every meal lalo na may malunggay,

Drink and eat foods na masabaw. Malunggay capsules and dpat no Stress..

breast massage, veggies and fruits masasabaw na food

Take Mega Malunggay and drink Mother Nurture Coffee/Choco

Drink lots of water lang po

malunggay ska masasabaw po na pagkain