Diapers

Hi mga mamsh, ano po ang mas okay na new born diaper, HUGGIES OR PAMPERS? Ano po ang mas mura sa dalawa? Thanks in advance ?

42 Replies

depende sa baby nyo po.. pero ang gamit ko po cmula palng is pampers.. kasi sabi ng mga fren ko.. makapal daw ung huggies kaya madaling mgkarashes.. kung price nman hindi po sila ngkakalayo

Ang pampers safe for rashes tyaka sakto sizing nya ang huggies po maliit size nya at makapal mainit yon kasi alam mo naman weather satin pero dipende parin yan sa hiyang ng baby mo

Kung presyo ang usapan. Mas mura ang pampers. Ewan ko lang sa quality. Pero both silang okay naman. Pampers din binili ko para sa baby ko.

Pampers . Kaht manipis lang super naabsorb at dry talaga ang wee wee!! nung nag EQ baby ko hndi hiyang mainit at naiiritate sya

Both naman po. Ako kasi pampers nabili ko kasi nakasale si lazada hehe. Pero option ko din po yung huggies.

Natry ko na yung dalawa. Huggies mas gusto ko kasi stretchable sa likod. Pero parang mas mura yung pampers

Pampers. For me lang po, di po kasi ganun ka dry huggies saka mapanghi po siya pag naiihian.

Pampers and mamypoko po hiyang ni bb depende sa bb nyo, havent tried huggies.

Pampers po yung sakin. Mas mura and sulit. Haven't tried huggies.

Natry ko yung dalawa, at sa huggies sya nahiyang. Mas mura din.