share lng po ng nararamdaman

mga mamsh. ang sarap pala sa feeling sabihan ka ng hubby mo na ang swerte nya at dumating ako sa buhay nya dahil daw samin ni baby (29 weeks preggy po akon ngayun) narealize nya po na kailangan nya na magtino at nagkaroon daw ng deriksyon buhay nya. as in d po ako maka get over super sarap kasi sa pakiramdam mga mamsh kasi kahit alam kong bata pa yung edad namin at maaga kmi nag settle down pero na fefeel ko po yung eagerness nya na maging matured at sumikap para samin. and gusto nya po bago magpasukan ulit at bago lumabas si baby magpakasal na kmi. graduation nya po kc kanina mga mamsh .

1 Reply

we all deserve that kind of feeling. ♥️ congrats in advance mamsh

5y ago

yup.. communication very important sa relasyon. normal lang naman mag away basta wag palipasin ng araw. 😉