asking

Mga ka momshie tanung lng po kc po yung kapitbhay po nmen nag kwento saken sabi nya yung kakilala nya nag CR lng daw po pero sumabay daw po c baby sa pag ire nya althoug may edad at tagtag na daw po yung Natural lng po bng nangyyri yung or di nman po lahat thank you in advance po

1 Reply

Hindi naman po.. Haka2x lang yan siguro.. Maliban nlng kun nag contract ka na tapos tumae ka siguro then iri ka ng iri momsh..

4y ago

Thanknyou mamshie aa natakot kc ako talaga dun ee kta prang natakot na tuloy ako

Related Articles