Breastfeeding

Mga mamsh ang lungkot ko now kc kapag nag papadede ako parang d nabubusog c baby tpos nagigisng sya agad .. masaya na sana ako kc na survive ko na ung 1month na pure breastfeed kaso nang yare naman knina sumobrang sakit ng dede ko as in masakit n masakit .. kaya no choice ako kundi padedein c baby sa bote using formula milk kc iyak na sya ng iyak .. nag pump rin ako wala hndi man lng umabot sa 1ml ung na pump ko sobrang lungkot ko .. ? gusto ko pa nmn sana padedein sya atleast 6mos or kahit nga 4mos sana kaso sobrang konti ng gatas ko bat gnun .. ?

5 Replies

Momshie stop nyo po ang pag papadede kay baby sa bote lalo pong kokonti ang supply nyo.unlilatch lang sis..kaya masakit ang nipple nyo kasi wrong latch po kayo dapat po na cocover ng bibig ni baby yung buong areola naten sa ilalim ng nipple.i-correct nyo po yung latch ni baby nuod po kayo sa youtube,danas ko din po yan halos umiyak ako sa sakit pero tuloy lang ang pag papadede.wag ka sumuko sis tuloy lang ang pag papadede para kay baby sali din po kayo sa breastfeeding pinays sa fb marami po kayong matututunan dun.

mamsh try mo malunggay capsule dun lumakas milk ko tapos mag Milo ka. Lagi mo din palutch kay baby para hindi sya mag stop

Try nyo po m2 nabibili sa andoks, robinson or landers. parang magic sya sakin lakas ng supply ko ng milk.

4y ago

wow. buti naman po :)

Ganyan din baby ko sis tulog manok hehe..

Nirmal yan gnyan tlga baby tulog manok