EDD

Mga mamsh alin ba mas legit paniwalaan.. yung sa edd ko sa ultrasound June 26 pero sa LMP ko June 15.. pero yang ultrasound ko pangatlo na yan, same clinic rin, first ultrasound ko June 7 ang edd, tas yung 2nd June 8, tas iba na ngayon. San kaya ako maniniwala, sa Ultrasound bali 40 weeks and 1 ako ngayon, sa LMP ko 41 weeks and 5 days ngayon. Nakakalito.

1 Reply

Kadalasan pong sinusunod is yung sa first ultrasound. Range nman po ng panganganak is 2weeks before or after your EDD.

4y ago

Okay po. Thank you.