Anu ba talaga mas accurate??

Anu po ba talaga mas accurate mga miii?? Yung LMp edd ng heth center or yung sa ultrasound kasi yung sa health center namin June 15 ako pero sa ultrasound is June 29😅?? #advicepls #pregnancy

2 Replies

i think mas better ultrasound dhil nakikita paglaki n baby every week..dun nagbabase ung edd

2y ago

bantayan mo galaw n baby pagnababawasan galaw baka masikip or malapit na sia lumabas..watch out sa labor goodluck sau

kung sure ka sa LMP mo edi dun pag hindi po is first ultrasound. ako kase sa LMP ko dati.

2y ago

magulo mi, sundin mo nalang first ultrasound mo po