dinugo after IE

38 weeks na po ako 1cm open cervix. dinugo po ako after ko ma IE. Unang beses ko po ma IE ngayon. Normal po ba yun lakas po kasi ng bleeding

1 Reply

normal po mommy kung wala ka naman naramdaman. ganyan din ako pagka tapos ie nagbleeding. pero pag sumasakit na balakang mo or may naramdaman ka nang sakit baka naglalabor ka na.

2y ago

malapit kana mangangnak mommy. kaya mo yan. walking walking kana nyan basta mag ingat lang po. God bless.