Hello mga mamsh, Ano ba ang mas accurate at dapat sundin ultrasound or LMP?

6 Replies

Hi. Yung First Day of LMP mo po sundin mo or yung unang ultrasound. Nagbabago po talaga ang EDD kada ultrasound kasi nagbabase sa laki ng baby sa loob.

3y ago

First pelvic ultrasound ko po June 5months na po tyan ko nun lumabas na edd ko November 5, second pelvic ultrasound ko naman po October 20 edd. Pero based sa LMP ko October 8 po due date ko bale 38 weeks and 5days na po ako ngayon and first time ko magpacheck up sa OB sundin ko daw po yung unang ultra ko which is November 5. naguguluhan po ako

It depends po if regular ang mens, pwede po magbase s LMP. pero if irregular, ung 1st tvs po. based on experience 😊

Madalas po lmp pero pagmalayo talaga ang difference ng lmp ang utz, nag aadjust po ang ob ng edd

3y ago

At tsaka po in-ie na ako 1-2cm na po ako.

First TVS with heart beat.

Unang utz pa din po.

tvs