Boy or Girl?

Boy or Girl mga mamsh? Makikita na po ba sa ultrasound ang gender ng 18weeks preggy? Tia

Boy or Girl?
18 Replies

Oo sis 16weeks ako nlaman na gender ni baby . Lalaki kasi hahaa tapos tumayo tlga ung patoytoy nya haha! Kaya un klarong klaro.. dpnde sa position ni bb sis

confirmatory padin kasi yun 20weeks above kasi there are some cases na late bloomer si baby, like sa friend ko una nakita girl then after few weeks naging boy na.

4y ago

Hala pwede pala mangyari yung ganon. Thanks sa info sis.

Kapag congenital anomaly ultrasound makikita na ung gender kahit 18weeks palang. pero pag pelvic utz medyo dipa ganu kita usually 20weeks and up pa.

4y ago

Buti pa sa ibang bansa noh sis? Dito saten ang daming kakulangan.

Base sa mga nababasa ko pwede makita sa ultz ng early kapag boy kase makikita agad ang lawit pero depende paden sa sitwasyon

4y ago

Truth . Ako po mag 4 mons. Pa lang nalaman na taos nung 34wks nag pa utz ako 100% boy daw

26 weeks ang recommendation sakin ni OB para daw mas sure na.

Kapag 18 weeks medyo malabo pa pong makita ang gender..

Mahirap manghula sis . Much better mag pa utz ka 😁

Pwede, lalo na kung boy and maganda ang pwesto niya.

mga 20weeks po pataas sis para malinaw linaw na..

Just wait till 26 weeks para mas kita sis sa UTZ