Water na may oil

Mga mamsh, 7 am po nagstart ako mag walking papuntang botika bumili ako primrose oil, tapos pag uwi ko po pagtapos ko mag bfast uminom po ako ng pine apple in a can tapos nag insert ng isang primrose oil. After 1hr po may lumabas sakin konting water na may halong white tapos oily, posible po bang yung primrose yun? Na napisa na sa loob. Ganun dn po ba sainyo mamsh? Btw 38 weeks and 1 day napo ako today.

1 Reply

Yes yung primrose yun. Yung water ba marami? Kasi pwedeng panubigan mo na yung water.