6weeks

hi mga mamsh! 6weeks plang po akong pregnant pero tadtad na po ako ng anti biotic dhil sa taas ng UTI ko. nag tthreatened miscarriage din po ako dahil dun, fresh blood spotting at discharges. Duphaston at duvadilan nirereseta sken. My nka exp. po ba dto nun pero normal at healthy c baby ng lumabas?

1 Reply

Yung experience ko hangang sa nanganak ako may uti ako. Pag labas ni baby nagkaron sya sepsis. Nakalabas na ko hospital sya nag stay pa ng isang araw tapos naka heplock sya para mag inject ng antibiotic everyday. Okay naman anak ko ngayon, 9 yrs old na sya. Malusog and matalino 😊😊

4y ago

hays.. sna po mkaraos din kmi. labas pasok n ko sa ospital dhil nag bbleed ako due to UTI. sobrang worried kmi.