UTI

Hello po 6weeks pregnant po and having uti. My ma sa suggest po ba kau healthy na gwn kng ayaw mg take antibiotics? Normal lng ba to?

33 Replies

Ako nun sis nagsabi ako sa ob ko na if pwede wag mag antibiotic pinayagan namna nya ako simce di naman ganun kataas ung bacteria. One week pinag water therapy nya ako tapos nah research ako cranberry juice is super effective sa may uti.. Ayun after 1week normal na lahat

Prone tlga s uti ang buntis kahit anung iwas natin!!ako nag anti biotics kase taas ng uti ko pero ok naman c baby paglabs healthy naman,bsta ung sibi lng ng pedia ang iinumin mo.buko juice makakatulong sis at more water

5y ago

Oo sis basta ung nireseta sayo ng pedia mo lng ahh!

Water, buko juice. Pero consult ka sa OB mo. Of need talaga mag-antibiotics, sasabihan ka naman. Don't worry basta yung gamot na itetake mo ay advised naman ng OB, safe yun kay baby. Mas mahirap na tiisin yung UTI.

Buko juice po every morning momshie and also dont forget water THERAPY .ako po 3mos pregnant may infection din ginawa ko po .buko every morning and 2liters water everyday and now clear na po.. 4MOS PREGNANT ..

Prone po ang buntis sa UTI pero if niresetahan kayo ng antibiotics ni OB, hindi po pwede na hindi uminom dahil yan ang pinaka effective na way para mawala po ang infection.

Try mo po mag pa Urinalysis muna to check how serious the infection you have.If 2-3 lang nmn ang pus cells, drink plenty of fluids na lang po..water, water, water..

Kung masyadong mataas infection mo, need mo talagang magtake ng antibiotics. Pero kung kaya naman ng water, damihan mo para mawash out. Avoid salty and fatty/oily foods.

More water lang sis. Iwas sa maaalat, softdrinks, juice(like mga Nestea), pancit canton, etc. Basta tubig lng tubig. Promise mawawala uti mo.

Mag feminine wash ka din momsh para mawala bacteria ako po betadine ginamit ko nawala naman sya ska buko at less softdrinks and fingerfoods.

More water intake, buko juice (fresh) sa morning, fruits, kung nagpa panty liner ka po, change every 2-3 hrs, wash din po after pee.