Bleeding

Mga mamsh, 5 mos. Akong preggy nag bleed po ako after po namin mag mate ng hubby ko, may dapat po ba akong ikatakot? Answer naman po thanks po. Worry po ako.

2 Replies

baka low lying placenta ka po..pag ganun kasi bawal mag do at pwede mag cause ng bleeding. pero better ask your ob po para sure.

4y ago

Sa ultrasound ko mommy high lying nmn po ako.. Kya po ngulat ako bkit ako ng bleed.. Pero ng ask npo ako sa ob.. Salmat mamsh.

Kamusta mommy? Any bleeding sa pregnancy po ay nakakatakot actually. Maliban na lang kung due mo na. Better magpa check sa ob.

4y ago

Dark red po ba mommy? Last time nagsex kami ni hubby going 7 months na ako, nag bleed din ako kaso brown naman po. Pero wala pa pong 1 day, nawala na agad.