Sino po same case sa akin..6months preggy na may polyps..tas nag ble-bleed dkas.nakaka worry po kasi

Polyps and bleeding

3 Replies

Same sis. Nakita ni OB ko nung around 3 months ako since nag spotting ako dirediretso ng brown. Nag iispot din ako pag napapagod, naglalakad or nagbubuhat. Hindi na pinatanggal ni OB ung polyps ko kasi nasa cervix ko naman daw and ako naman daw ung nagdudugo hindi si baby. Pinag bed rest lang ako then heragest and isoxsuprine. Around mga 5 months ako, bihira na ung bleeding until now na 6 months ako, pwera buyag, pero wala na ung spot. Pinatigil na din ako sa mga gamot nung nasa mga 4months ata ako. Sana magtuloy tuloy na wala na kong spot❣️

3mo ago

or nsakit lng sya kc hnd nglalakad at totally bedrest lng

Ako po sis..simula nung nag 6 months ..nagsimula na akong mag spot..minsan red turn to brown..sabi din ni ob ko ok lang naman daw..tatanggalin nalang pag nanganak na ako..bed rest din and pampakapit binigay. .sana nga sis magtuloy tuloy ng hindi tayo mag spot🙏🏻

3mo ago

anong pmpakapit bngay sayo sis? ako ngaung 6mons lng dn ngspot at nktaan ng polyps..nglakad lng ako konti sa daan dinugo ako

same sis 7mons bgla akong ngkaspot nalang ngaun pala dhil sa polyps daw..anong sb ng ob mo sis

3mo ago

owblood ako mii ewan bkit.pinalitan ng ob ko ung isoxilan...nahihilo tuloy ako sa nifedepi e

Related Articles