pumping problem

Mga mamsh, 4 mos continues BF si baby, pero bihira kong ma feel na full ung breast ko then wala ako ma pump palagi possible po ba na wala din nakukuha si baby sakin? Or nkaka kuha naman sya ng milk kapag direct latch wala lng tlga kapag pump. Thankyou ?

1 Reply

Make sure tama flange size. Kaya siguro wala mapumo. Try mo mag hand express.

5y ago

Kapag nag hand express ako mommy meron nmm pero hndi din ganun kalakas. Mahina tlga cguro milk ko pero ma susuplement naman ako ng malunggay. Anyways thankyou