halak, ubo at sipon.

Hello mga mamsh... 4 months old na ang baby ko. Kaso every 2 weeks lage siyang nagkakasipon. Then follow ng ubo at halak... pag nagkasipon naman siya, salinase ko na agad ang ilong niya. Pag may ubo na rin at halak, pinachecheck up ko na agad kaso antibiotic na naman... ayaw ko namang masanay sa antibiotic si baby. Any idea para malessen ang pagsisipon at pag uubo niya. Thanks. Pls. Respect☺

1 Reply

Sakin mamsh pinapainom ko sia ng malunggay extract na may calamansi mapait peri kinakaya nmn ni baby tumutulo sipon nya kapag nakakainom sia non

4y ago

Thanks mamsh