Yellow Mens

normal lang poba yung lumalabas na kulay yellow sa buntis ngayon lang po nangyare

5 Replies

nagtanong ako sa ob regarding discharge.. kapag white normal pero kapag yellow, may dugo at ibang kulay, hindi raw..

5y ago

Paano pag yellow lang?

Ganun din sa akin ngayon2 lang my lumabas na kulay yellow

Hi, abnormal discharge po, it may indicate an infection po, pls consult your OB po:)

5y ago

Meron din po ako nito lang nagbubuntis ako. Tho, may history ako ng candidiasis pero wala namang itchiness or odor at buo buo. Even my urine is minsan.neon.yellow/light yellow or clear white.

sabihin nyo po sa ob nyo may irereseta silang gamot sainyo

May amoy??