mucus plug?

hi mga mamsh. 39th week and 1day po today. mucus plug na po ba ito. papunta na kami ng hospital. hindi ko namalayan na nilabasan na ako nyan. kahapon po humilab tyan ko 30mins. pero wala na sumunod. kagabi po niyaya ko si LIP na magdo kami para po lumambot ang cervix ko. papunta po kami bg hospital para magpacheck up?

mucus plug?
5 Replies

pagdating ko po ng hospital first IE ko po iyon, sabi ng ob, admit stick palang daw po (kung tama pagkakarinig ko😅) wala pa daw 1cm yung buka ng cervix ko

nung bakauwi na kami. may spot panty ko. sakto lang color red panty ko. pero pinunasan ko ng tissue may color red nga po. dahil po ba yun sa pag IE po sakin?

4y ago

Yes mamsh. 3-4 days spotting yan

nagkaspot po ako ulit mga mamsh. after 2hrs. wala pang paghilab ulit. malikot lang si baby. normal lang po ito? sensya na FTM

4y ago

Hello mommy! Malagkit ba yan na kulay brown or red discharge? Sumasakit naba tyan mo or puson mo? Sasakit, titigil, sasakit, titigil? If oo baka naglalabor kana. Sakin kasi madaling araw sumasakit puson at tyan ko pero tolerable naman tas nagkadischarge ako ng sticky na kulay brown ng umaga then drecho ko hospital for check up sana sabay sakin nagllabor na ko and 1-2cm dilate na. Kinagabihan nilabas ko si baby. Pero not sure sayo kung same sakin. Kausapin mo na din si baby na labas na sya kung gusto nya.

Lakad lakad ka lang mommy. Mucus plug alam ko kulay brown, pink or red eh tas malagkit na parang jelly.

4y ago

ok mamsh pauwi na kami. balik nalang daw po kami if may lumabas po or humilab. march 12 po kasi EDD ko eh

Use light color of ur undies mommy