Mucus plug

ano po ibigsabihin ng mucus plug? simula kahapon nilabasa ako ng mucus plug pero d pa sumasakit yung tyan ko at di pa masyadong laging busog yung tyan yung contraction kumbaga. need na po ba magpunta ng hospital? ftm here tia.

1 Reply

Mucus plug mommy is like yung jelly like substance na nakatakip sa cervix natin. Once lumabas na yun it means nag oopen na ang cervix mo or progressing na ang dilation. Wait mo muna mommy na magsunod sunod ang hilab ng tummy like 2-3 minutes interval na lang baka kasi pauwiin ka din agad kung di ka pa naman on labor. Good luck. Have a safe delivery soon.

4y ago

Progressing yung dilation mommy kaya may lumalabas pa rin kahit open na cervix mo. Good luck and God bless sainyo ni baby. 💕 You're welcome.