mucus plug

may lumabas po sakin na mucus plug pero hindi naman po dredretso sakit ng tyan q..pag po ba nilabasan na ng mucus plug ibig sabihin open na po ang cervix??..last check up q kasi sarado pa daw cervix ko..s

mucus plug
2 Replies

ganyan akin wala pang pag hilab talaga, sarado parin daw last check up ko. 9am lumabas ung mucus plug ko, 2 pm naman ako nakaramdam ng labor. lakad lakad ka na po at be ready, baka rin po manganak ka na po. pag punta ko kasi sa hospital, around 12 nag 1cm ako at na admit na dahil tuloy tuloy ung pag agos ng tubig mula sa pwerta ko.

ilang weeks kn po mi?

2y ago

39 weeks 6 days po