Normal Lang Po Ba Ito?

Hi mga mamsh 37week and 2days preggy po ako tas nagpacheck up po ako kahapon 4cm na daw po. Tas pinag take na din ako ng primrose kagabi. Normal lang po ba tong lumalabas, sken? Pero di pa nman ako nagllabor. Parang mabigat palang sa puson. Salamat po sa makakapansin

Normal Lang Po Ba Ito?
10 Replies

Wala pa po masakit sken. Kaya di pa ko nanganganak. Ngaun morning may lumabas n nman sken na ganyan.

4y ago

Saken din po.. Halos evryday po my lumalabas na mucus.. Pero tinext ko ang ob normal lng daw eh.. Wag langvtubig lumabas

Ganyan din po ako nung 37weeks and 2days, ngaun 38weeks nko. Hnd pa din ako nanganak.,

4y ago

Hnd po., hnd pa kc ako nagpunta sa doktor.., ang sabi po saken normal lng daw un, wag lng daw po tubig ang lumabas., at hnd pa kc ako naglabor

nanganak kana sis? normal kasi po yan and sign na yan na nagle labor kana eh..😘

4y ago

Hndi pa din po ako nanganganak til now sabi ni oby hintayin maglabor.

Buti ka pa momsh may sign of labor na . Ano ginawa mo :) ?

4y ago

Ung evening primrose sis

Mucus plug napo mamsh! Goodluck and Godbless! ❀

Mlapit kna pong manganak..

Mucus plug n po yan...

Malapit kna po mommy

goodluck po mommy!

lapit na yan.