Sana may makakasagot ☺️

Ask ko lang po 36weeks and 2days na po acong pregnant tas ngayon sumasakit kasi puson tska balakang ko parang yung feeling na nreregla. Normal lang po ba tu??? Di nman po sguro tu sign of labor dba? / #pregnancy #firstbaby #1stimemom #advicepls #pleasehelp

1 Reply

Same mommy. Kakatapos lang ako ie ng ob ko tapos dinugo ako. Sabi niya normal lang daw yun. Tapos etong maghapon pasakit sakit din puson ko na parang may regla.