mapanghing amoy

hi mga mamsh 35weeks pregnant natural lang ba yung discharge na mapanghi or dahil lang sa kaka wiwi kaya pumapanghi yung underwear? sino naka experience dto?

6 Replies

naexperience ko rin yan momsh kaya ang ginagawa ko pinupunasan ko ng tissue vajayjay after ihi or wash with water lang then, wipe with tissue..

4y ago

kaya nga mamsh ako dn naman dami ko nga stock palagi ng tissue.

gnyan din ako momsh.kya nkailang beses ako ng palit sa isang araw.😅

up