Discharge

Anyone po naka experience ng yellow discharge and amoy mapanghi? Minsan nalilito ko kung brown ba or yellow ung discharge. Ty for ur thoughts!

2 Replies

during my 2 pregnancies, white or clear lang po naging discharge ko na malalotion at walang amoy halos, nagkaron lang ako ng brownish discharge nung nagpreterm ako at nung kabuwanan na. yung yellowish po na may amoy ay possible infection. so better consult your ob po

12mo ago

Thank you po!

minsan nakikita ko panty ko na may kulay yellow, pero wlaang Amoy., tas minsan wala nanaman