Discharge

35weeks pregnant po ako. Normal lang po ba yung ganitong discharge? Parang sipon na malagkit pero wala naman po syang amoy. TIA.

Discharge
28 Replies

Ganyan din discharge q mga 1 week before ako manganak. Monitor mo yang discharge mo, kapag dumami at pra syang sipon mucus plug na un. nanganak ako 35 weeks 6days lang. Pumutok naman panubigan ko after q magdischarge ng prang sipon.

1y ago

Hindi niyo po mapipigilan yon kung ang ihi kaya natin pigilan pero pag pumutok na panubigan dire diretso po ramdam niyo po siya na parang may pumutok na lobo

Hi, ask ko lng po kung normal lng po ba ang ganitong discharge? 37weeks pregnant na po akoo .. hnd nmn po mabaho at mayat mayat na po pagtigas ng tyan Koo worried lng po ako ksi first bby ko ....

yes po its normal. pag po nasa 37weeks n kayo try pineapple,primrose,salabat and then super lakad mamsh. tapos pag active labor kana isingit mo ung itlog puti.

mag 37 weeks na ako this sunday, at ganyang discharge na lumalabas saken, hindi naman sya mabaho, but lagi ko tinitignan discharge ko

yes momyyy normal lang po yan 36weeks &2 days ako pero since nang 6months tyan ko may ganyan ng discharge na lumalabas saken

yes po.. may lumalabas ding ganyan sa vajayjay ko pero hindi naman malansa ang amoy kaya ok lang.

Basta hindi siya cheesy. Sabi kasi ng ob ko kapag ka cheesy discharge yeast infection yun.

32 weeks and 6 days pLng ako Momsh pero may ganyan na din ako na discharge don't know if normaL ..

ganyan din po sakin discharge q mejo kinabahan aq kase 35weeks and 3 days pa lang ako 😅

mas marami ng konti jan yung sakin, walang amoy, 35 weeks and 1 day ako ngayon.