sakit sa tagiliran

Mga Mamsh, 29 weeks na ko. Kagabe nakaleftside lan yun higa ko medyo matagal ako sa pwesto na un kase nanonood ako, bigla nalang sumakit yung sa kanan ko na buto. Masaket sya. First time ko maramdaman na sunakit un ng ganun. Kaya binago ko pwesto ko. D agad nawala yung pain. Ngayon umaga medyo nararamdaman konpa den konting kirot sa buto. Yung sa ilalim nan tyan sa balakang na buto yun masakit. Pati yun sa left ramdam ko may onti saket den. Ano kaya ibig sabihin non or normal ba yun?

2 Replies

ako dn momsh minsan ganyan, kya lumilipat dn agad ako s kabila side, bka nga po ngalay kc nawawala dn po,

Baka nangangawit lang sis. Bumibigat na din kasi si baby. Maskit talaga sya sa likod lalo na pag matagal ka sa isang pwesto