RIB PAIN 😭

bakit po ganun? sobrang sakit po ng left rib ko. lagi po kasi left side position ako natutulog or kapag nakahiga kasi yun po ang advice din ng iba. bigla na lang po kagabe sumakit na sya konting galaw ko lang masakit na parang may pasa yung buto ko sa ribs, hindi ko maihiga ng maayos. 😭 #1stimemom #advicepls

1 Reply

baka sis masyadi malaki tummy mo press mo lang si baby pababa kapag sumsakot. massage massage mo lang

Related Articles