Help po naman po!

Hi mga mamsh! 20 weeks and 3 days pregnant and first time mom po. Ask ko lang kasi knina biglang may lumabas sakin dko alam kung ihi ba sya kasi tuloy tuloy yung parang ihi na unti unting dumadaloy. Natatakot kasi ako bka mmya kung ano na lumabas sakin, inamoy ko sya amoy wiwi nmn pero hindi ganon katapang yung amoy but not sure pa din. Tapos after ko mag change ng shorts and pnty may konti nnman na lumabas. Edit: Ngayon po nagdiaper nako 😢 Thank you!

1 Reply

mommy, kapag tuloy tuloy ang tulo baka panubigan mo na yan. pls pacheck mo na yan agad, delikado maubusan ng tubig. alam mo po yan kapag wiwi mo yan o iba na yan