Panubigan

Hello po mga mommy ask ko lang po sana hindi ko po kasi sure kung ihi or panubigan ko po yung lumabas sakin kasi nung una patak patak lang tapos po biglang naging tuloy tuloy pinipigilan ko po hindi ko po naramdaman kung tumigil or hindi. Pero wala po akong nararamdaman na hilab or masakit sakin

1 Reply

pwede pong panubigan na. minsan po kasi pakonti konti ang labas, meron din naman na isang bagsakan. mainam po kung magpunta na kayo sa ospital. baka po kasi mataas din pain tolerance nyo kaya wala pa po kayong nararamdamang sakit.