Galaw ni baby

Mga mamsh 2 days na po na hindi ko po masyado nararamdaman ang galaw ni baby ko. Dis past few days po kase stressed po ako pero malikot po talaga siya nito lang nakaraang araw di siya magalaw. :( Ano po dapat gawin? :(

2 Replies

Kahit kumain kna ng chocolate?o after kumain,hndi parin magalaw? Pwede ka po magpacheck up po para makasigurado.

4y ago

Katatapos ko na naman pong kumain wala pa rin po dinamihan ko na nga po kain ko baka sakaling gumalaw :( pero wala

Pacheck up ka agad sis. Baka humina sya. Please wag ka mastress.

4y ago

Katatapo ko lang kumain po. Sabi kase nila oag kumain ng marami gagalaw, nagpatugtog na rin po ako ng music sa tabi ng tiyan ko wala pa rin po :(