Second baby

Hi mga mamsh! 2 1/2 months na first born namin. And, i dunno if namimiss ko lang magbuntis pero i have this feeling na gusto ko na ult ng baby. Hehe. Kaso dipa financially ready. And dipa ready si lo namin. Nws. Kahit naman di kami nagamit contraceptives even withdrawal. Di tlga ako mdali mabuntis. So iniisip ko nlng na dipa time. Hanggang check lng muna ako sa newborn things. And tamang kulitan with lo.. Dumaan dn ba kayo sa ganito? Pra sa mga more than 1 n ang anak. TYIA

1 Reply

ako mhie takot na ulit hehu bukod sa hirap mag alaga di din kaya ng postpartum tsaka need nalang muna focus sa unang anak kasi mahirap masundan agad