Yellowish Eyes

Hellow Mga Mommies?One Week Old Na Baby Ko And Ang First Check Up Nya Is 10th Of July Pa. Napansin Ko Kasi Na Medyo Yellowish Mata Ni Baby Normal Lang Ba Eto?

1 Reply

Sabi saakin nung bago kami na discharged sa hospital natural lang daw na mag yellowish si baby yung eyes and yung skin. In 5 days.. And bakit matagal yungv1st check up mo. Saakin 1st check up ni baby after one week check up nia.pagkatapos Pagkapanganak. Maciadong matagal yung july 10.

5y ago

Sige po thank you sa advice.