hirap mag pops

Hello mga mamsh 19weeks nakong pregnat tas hirap akong mag pops actually 3days nako today na di nakakapag bawas? Nakaramdam din po ba kayo ng ganon tas anong ginawa nyo?? Thank you po sa sagot?

14 Replies

Pareho Tayo ngayon te taking araw na along hirap mag bawas mangiyak ngiyak na ako sa cr ayaw paden gawa ng sobrang hirap ilabas! Gawin mo te Inhale Exhale ka pag NASA banyo ka para maluwag Ang pag hinga niyo epective saken mag inhale Exhale kahapon pa to Hindi lumalabas buti kanina nailabas ko na gumaan gaan pakiramdam ko 🥰🥰🥰

more on water lang mga momshi🙂 gnun gawain ko halos pinupurga ko na sarili ko sa tubig. iwas din sa mga ma carbs na pagkaen para di mabigat sa tsyan Blessing naman di ako nahihirapan sa pag poops

Oatmeal lang sakin momsh 5 tablespoons every morning kahit instant okay na yon.. Everyday ako na pops and hindi ako hirap. May tinitake ka bang iron?

More water momsh. Tapos inom ka rin ng yakult. Wag mo masyado pwersahin. Ako rin nakakaranas nang ganyan, nagkakahemorroids na nga ko eh.

4y ago

*batya

Quacker oats sis.malakas makalambot ng popo yun.. drinks lots of water.. ❤❤

Eat more fiber. Oatmeals ,cereals,milk,papaya yakult and more water. Ganyan dn po ako

more water. kumain ka okra maganda yun at mayaman sa fiber

Drink lots of water and lots of fibrous foods din.

4y ago

Salamat mamsh sa sagot😊

Minsan hirap dumumi pg buntis..more fiber and water

Oatmeals sis.. Effective sa akin.