14w2d

Hi mga mamsh, 14weeks napo aq preggy tapos ang sakit ng balakang ko. Tapos yung tiyan ko parang hndi tlga aq buntis parang busog lang lalo nsa morning pagkagcng. Natural lang po ba? Tia

8 Replies

Hi to all 14 weeks pregnant mums katulad ko 🤗 me too , di pa rin gaano kalaki yung tiyan ko pero lets be patient lng din and eat healthily. And regarding sa pgsakit ng balakang, do a lab test like urinalysis kasi npakaprone lng po tlga naten sa UTI. Inom din po ng maraming tubig and atleast try to wash your intimate area ASAP 🤗

14 weeks din ako pero di pa rin ganun kalaki tyan ko. Puson pa lang lumalaki sakin. Sabi sa mga nababasa ko pregnancy apps na meron ako, pag 1st baby di pa agad agad lumalaki tyan.

Maliit pa naman po kasi si baby kaya normal lang na di pa yan uumbok. Kapag po 6 mos up na makikita mo naman na ung difference kasi bigla nalang lalaki ang tyan mo

un maliit n tyan is ok lnq kc ndi nmn lahat malaki maq buntis .. but, un pananakit nq balakanq is not normal .. pacheck kn s OB mu

Tska ung sa sakit ng balakang pa check up mo baka UTI yan.

Ganon po tlaga pag 6 mos saka yan lalaki hehe

Yes po. Masyado pang maaga. Mga 5months saka palang lalaki

Maliit pa po talaga yung 14weeks. Biglang lolobo ta pag 5months na. Pa check mo na kasi baka may UTI ka. Sign kasi ng UTI masakit yung balakang ganyan sakin dati