pregnancy

Mga mams ask ko lang po kung ano dapat gawin iwant to get pregnant pero mukhang nahihirapan kami ni hubby.

2 Replies

If you want to get pregnant try po ninyo magtake ng POWER TRIO (Fern D, Fern Activ at Milkca) ng ifern. Base on my experience super effective po siya kasi ilang years kami nagtry pero bigo then may nag suggest po sa amin months after positive and now 4 months na po si baby. Wala naman pong masamang sumubok.

Ako po pinag take ng Folic acid ng OB ko.. Para maging healthy daw po yung cells ko at maiready yung uterus ko

5y ago

Ano pong folic acid un? Sakin kasi FOLART na folic acid