Janna limgas

#pregnancy hello po mga mommies tanong ko lng po mayron bang 5weeks wla heartbet kc nag pa ultrasound ako ndi daw nila nakita heartbet nya sino po ba naka ranas ng ganito ultrasound

Janna limgas
87 Replies

nung nagpositive PT ko.. nagpacheck up na agad ako.. Di pa Niya ko inultrasound Sabi niya base SA last mens ko.. 5weeks palang.. wala pa daw makikita ... pinabalik ako after 2weeks.. nung pagbalik ko... inultrasound ako... Sabi 6weeks and 5days na daw si baby.. nadedetect na heartbeat niya.. wait Ka Lang Ng ilang weeks pa.. makikita din Yan sis😊😊

sa akin nagpa ultrasound ako 6 weeks and 2 days may heartbeat na si baby.kaso 3 days after akong na ultrasound nakunan din ako😭😭😭kasi nakita doon na maliit yung bahay bata.at may mild hemorrhage ako.sinalba pa naman namin kaso bumitaw din xa..ang sakit sakit lang kasi first baby😭😭😭38 na ako,magkaka baby pa kaya ako

3y ago

kaya nyo yan mamsh, nanay ko 41 nanganak ng bunso namin tsaka tita ko first baby nya 43, pray lang po tayo 🙏

i had transvaginal ultrasound at 4weeks. no heartbeat. no sac seen. nothing. just thickened endometrium. the ob was even asking me if i really had a positive pt. i was sure i am pregnant. so i was prescribed with meds. utz was repeated at 6 weeks only then the heartbeat was detected. im on my 13th week now.

3y ago

Ganyan din po ako positive pt then nagpa transv thickened endometrium din ..5weeks masyado pa dw early kaya pinababalik ulit ako after 2 weeks ..Sana pagbalik ko may makita na🙏

Ganyan muna kapag early pregnancy bahay bata pa lang ang nabuo. Sa 2nd baby at sa 3rd baby ko ngayon ganyan ang 1st ultrasound ko kase nadetect ko agad na preggy ako 6weeks1day preggy ako kaya after 2weeks nagpa ultrasound ulit ako at may heartbeat na kase nabuo na si baby.

Iba po ang nangyari sakin.. at 5 weeks may heart beat na baby ko.. 110 bpm na siya.. kaya pinaulit ni Doc ang ultrasound at 12 weeks and we're so happy kasi talagang early lang nagkaheart beat baby ko (at 12 weeks 162 bpm ang heartbeat niya).

3y ago

may ibat ibang klase ng ultrasound for pregnancy confirmation Transvaginal gagawin sayo para malaman if may nabuo na baby and if may heartbeat. also, need mo magpacheck up for vitamins kasi irereseta sayo yun. if hindi ka makainom vitamins magkakaproblema anak mo sa growth while inside pa lang.

ganyan po talaga momsh. nagpa transv din ako Gestational sac palang yan too early pa po kasi balik tayo after 2weeks🥰 nagpa check up po talaga ko para maresetahan nadin kasi nagka cramps ako binugyan ako vitamins nadin and pampakapit.

3y ago

ako 5 weeks meron na heart beat nakita na

Normal lang po yan ako nga po nagpaultrasound ng 4 weeks kahit bahay bata walang nakita pero sa blood test serum positive nagpa check up ako after a month ayun na confirm nga na 8 weeks preggy ako non ngayon 13 weeks na si baby ko 😍

ako po 7 weeks dipa din nakita madami daw po ganun cases kaya wag matakot sabe lang kumaen ako ng kumaen para mabilis sya madevelop tapos last friday nagulit kmi ng ultrasound anglikot likot na sa loob tska normal heartbeat nya😊

dont be afraind mommy ganyan din po ako noong 5 weeks ko sac palang sya and wala pang heartbeat kaya inadvice na mgpatvs uli ako after 2-3 weeks. 8 weeks ko nadetect na po ang heartbeat nya kasi embryo na ang nakita.

First ultrasound ko at 5 weeks and 5 days, yolk sac palang po ang meron. Tapos pinabalik ako after 2 weeks (7 weeks and 6 days) pina-transvaginal pelvic ultrasound.. Dun ko nalaman na may hearbeat si baby 🙂