junkfoods

Hi mga mammies, cno po dto kapareho qo na buntis o ung mga nanganak na, na kumakain ng junkfoods nung buntis cla, ako kc minsan d q mpiglan mg crave. Tas nppkain aqo ng chitchirya. Tas after nun iniinuman q lng ng dami tubig,... Ok lang po ba un? Wla ba epekti ky bby? Salamat sa sasagot po??

18 Replies

Pwede naman basta hindi madalas... Patikim tikim lang. ..baka mauwi yan sa uti...kahit na umiinom ka ng madame tubig...ano ba mas madame yung kaen ng junkfood or yung inom ng tubig. And still junkfood padin yan..better stop na...ako iniyakan ko yung pag inom ng kape...grabe kase adik ako sa kape before mabuntis .pigil na pigil ako nung may baby na sa tyan ko palagi ko iniisip na responsibilidad ko alagaan ang baby ko lalo na nasa iisang katawan plng kame

Ako pero di lagi kc it's not healthy food sya sis tska after MO kumain drink plenty of water huwag u lng dalasan ang pgkain akin pmpwla lng ng pg ka craving di ko din naubos ang isang balot

Ako bihira lang tlaga, tulad nian kahapon kumain ako tpos pinamigay ko na din kase baka maubos ko eh maalat. Next na tikim ko nian next week na siguro haha

Ako sis, never nagcrave sa junkfuds, even softdrinks, 4mos na akong di umiinum ng softdrinks and almost 1yr na akong walang junkfuds,

Wala nmn effect.. ako din kumakain ng kung ano ano eh. Bsta in moderation lang. nutrients lang nmn ng pagkain ang nakukuha ni Baby

Totoo momsh msama kc baka mgka UTI ka .. nakain po ako pero tikim lng po lra m satisfy lang ang cravings ko

Ako po. Pero paminsan minsan lang. Malakas kasi makaUTI un. Damihan mo nalang ang water pag kakain ka

Ako mahilig po. Hehehe. Di mapigilan pero after ko kumain nh junkfoods iniinuman ko ng madaming tubig.

5y ago

6months po.

Basta po in moderation. Nakakacrave naman sadya 😊

Me. Sobrang hirap pigilan 😔