junkfoods

Hi mga mammies, cno po dto kapareho qo na buntis o ung mga nanganak na, na kumakain ng junkfoods nung buntis cla, ako kc minsan d q mpiglan mg crave. Tas nppkain aqo ng chitchirya. Tas after nun iniinuman q lng ng dami tubig,... Ok lang po ba un? Wla ba epekti ky bby? Salamat sa sasagot po??

18 Replies

Ako bihira lang tlaga, tulad nian kahapon kumain ako tpos pinamigay ko na din kase baka maubos ko eh maalat. Next na tikim ko nian next week na siguro haha