junkfoods

Hi mga mammies, cno po dto kapareho qo na buntis o ung mga nanganak na, na kumakain ng junkfoods nung buntis cla, ako kc minsan d q mpiglan mg crave. Tas nppkain aqo ng chitchirya. Tas after nun iniinuman q lng ng dami tubig,... Ok lang po ba un? Wla ba epekti ky bby? Salamat sa sasagot po??

18 Replies

Pwede naman basta hindi madalas... Patikim tikim lang. ..baka mauwi yan sa uti...kahit na umiinom ka ng madame tubig...ano ba mas madame yung kaen ng junkfood or yung inom ng tubig. And still junkfood padin yan..better stop na...ako iniyakan ko yung pag inom ng kape...grabe kase adik ako sa kape before mabuntis .pigil na pigil ako nung may baby na sa tyan ko palagi ko iniisip na responsibilidad ko alagaan ang baby ko lalo na nasa iisang katawan plng kame