Ie ni ob 2cm

Mga mamis, i-i.e ako ng ob ko 2cm nako ilang days or hours kya etobgo ako manganak

5 Replies

2-3cm ako nung inadmit kase nagwater discharge ako. tapos every couple hours iniinsertan ako ng mga nurse ng 4 na primrose oil at inject sa swero ng pampalambot din cervix. simula inadmit ako 4pm ako inadmit then kinabukasan ng 6pm fully dilated na ako. Pero 15 hours active labor 😖

Ako Po 2cm na kahpon no sign pa Po Ng labor Puro paninigas lang Po pero ngyon may lumabas Po sakin na mucus plug may halong parang blood Po.

2cm na ako pero no sign of labor parin last weeks na ako 2cm pero ngayon 37 weeks and 6 days wala parin labor , panay lang paninigas ng tiyan .

You can stay at 2cm for days or even weeks :)

ako po 3cm nung monday ie po ulit ako bukas