2cm Dilation

Ilang days bago tumaas ang cm niyo nung malaman niyong 2cm na kayo? 2cm na daw kasi ako according s ob ko nung nag IE siya . Pero wala pa kong nraramdamang pain or contraction... Mejo natigas tigas lang ung tyan ko ..then mwawala . #pregnancy

2 Replies

Depende po mi, ako nga 37weeks 2cm agad, pero inabot ako ng 39weeks hanggang 4cm lang, nauwi ako ng induced labor 🤣

depende po yun mi. pero any moment pwede ka ng manganak. pwede mo kausapin si baby mo pra mkaraos kn