Mucus plug?

Kagagaling IE prenatal ko po kanina. 1-2cm na daw po. Tapos sabi ng Ob ko normal lang duguin. Ilang hours po to mag stop? Ito po yung mulabas ngayon eh.

Mucus plug?
2 Replies

Malapit na po yan. Nilabasan ako niyan ng madaling araw. Kinagabihan ng 11pm, naglabor na ko. Nanganak ako kinabukasan ng tanghali.

4y ago

Hindi pa po ba ito considered as mucus plug?

Malapit kana po manganak momsh

4y ago

Salamat momsh. Nasa bahay pa ako ngayun hindi pa naman sumasakit tiyan likod at puson ko. Wala pa ding dscharges like mucus plug at gush ng water