Ultrasound

Mga Mamiii Tanong ko lang kakapaultrasound ko lang kahapon and 80% Male pa lang ang nakalagay sa result ng gender niya . Di na po ba kailangan mag alinlangan Sure na po kaya na Boy Po talaga siya ? 19weeks preggy na po😊

Ultrasound
9 Replies

pag boy, mabilis makita sa ultrasound yon mamsh. yan nga akin nasa 25weeks yata yan. nung una di makita kase naka breach sya. then inulit after few mins, nakita na boy. then pinaulit ni OB by 30th week to see din if naka ikot na si bby. so nung 30th week, confirmed talaga na boy sya. mas madali kase makita pag boy dahil may lawit. hehe

2y ago

Thankyou Mii ❤️