Ultrasound

Mga Mamiii Tanong ko lang kakapaultrasound ko lang kahapon and 80% Male pa lang ang nakalagay sa result ng gender niya . Di na po ba kailangan mag alinlangan Sure na po kaya na Boy Po talaga siya ? 19weeks preggy na po😊

Ultrasound
9 Replies

pag boy, mabilis makita sa ultrasound yon mamsh. yan nga akin nasa 25weeks yata yan. nung una di makita kase naka breach sya. then inulit after few mins, nakita na boy. then pinaulit ni OB by 30th week to see din if naka ikot na si bby. so nung 30th week, confirmed talaga na boy sya. mas madali kase makita pag boy dahil may lawit. hehe

2y ago

Thankyou Mii ❤️

saakin po nag pa ultrasound po 22weeks 60% babae daw po pero nag advice si ob na wag muna ng bumuli ng gamit ni baby baka maiba pa daw po ung gender Lalo na kapag Hindi pa tlga nakita full ung gender nila☺️☺️

Pag pinakita po sa inyo ni sono ang pututoy, sure na yan. Baka too early pa ang 19 weeks to determine the gender talaga. Ako po kasi 21 weeks po nagpa UTZ for gender and di na makailang baby boy.

2y ago

If gusto nyo pa din po maka make sure pa UTZ nalang uli kayo around more than 20weeks. Kung irerequire ka magpa CAS ni OB, isabay nyo nalang po dun.

19weeks din nung nalaman ko Male ang baby ko, sabi nung sono at OB ko sure ndaw un kasi OB-Sono ang timingin. Well sana tlaga sure na pero papa CAS ako kapag 27weeks pra sure na tlaga.

2y ago

Kaya nga mi . Sono din kase Tapos pinakita din yung lawit niya kase habang inuultrasound ako lumikot siya.

kapag boy kasi usually nakikita talaga agad yan...kya possible na male nga baby mo.kasi yung akin 16weeks 80% na boy din 🥰ayun pinanganak ko boy nga 101%🥰🥰🥰🤣

2y ago

Opo nga mi . Saktong likot niya nakita pototoy 😁

I'd rather wait for my 3rd trimester ultrasound mommy to confirm. Dami din kasing incidences na pagdating ng 3rd trimester, biglang iba ang gender.

2y ago

Thankyou Mii❤️

Pwede niyo pong ipaconfirm ulit pag nagpaCAS (congenital anomaly scan) po😁 yung sa akin po kasi sinabay na po😊

2y ago

No problem po mommy🙂 Hindi ko na po maalala mommy.. Since nagwowork pa po ako nun sa hospital.. Binabawas lang po sa availment po namin😁

May chance pa na di sure yan mi. Sakin 16wks kitang kita talaga putotoy e haha kaya 100% male 🤣

2y ago

Thankyou mii ❤️

For me hanggat hindi 99% ang gender mag wait pa ko ng pinaka last na ultrasound para sure talaga

2y ago

Thankyou Mi❤️