100% sure na po ba result ng ultrasound?

26 weeks pregnant, 80% male ang gender ni baby. May chance ba na mag kamali pa gender?

5 Replies

.. sakin nga po 24 weeks and 5days nung nlaman gender ni baby sbi po ng sonologist na ngultrasound skin 100percent po tlga na sure sa gender ni baby pgbabyboy dw po mas mdli mafind out .. lalo na po sayo nyan 26weeks na kitang kita po yan

Pag ganyan weeks sure na po yan lalo pag lalaki visible po agad. Ako nalaman ko agad non 18 weeks ko then nagpa CAS ako yun confirm na baby boy talaga

Sana 80% boy din sa akin para sure na. yung sa akin 70% girl naman daw sabi ng OB ko 24weeks nung nagpaCAS. In-denial pa rin, gusto ko ng boy huhu.

pag baby boy po sure na sure na po yan.. compared daw po sa girl na usually nagkakamali po

usually failure rate sa sex po at that age is very low