momiies pain..

mga mamii tanung ko lang po.. if normal lang naskit un pwerta. after giving birth.. 1week after giving birth kasi. parang madalas nasakit pwerta ko. parang may natusok tusok. dko po alam kung bumaba ba matress ko o baka dugo un na d makalabas.pakiramdam ko tuloi nagllabor ako. any moment may lalabas sa pwerta ko.. anu po ba pwede gawin??? salamat po.

2 Replies

hello.. mga ilang weeks mo po naramdaman nyan?? kasi ganun dn po ako. prang may tumutulak sa pwerta ko pg biglang tayo. baong panganak lng po ako. mag 2weeks palang po..

na try mo naba magpa check sis

3y ago

opo niresetahan lang dn ako ng pain reliver.