After Giving Birth

nanganak po ako nung march 7, bale 3 weeks na po ngayon. normal po ba na sumakit yung pwerta mu d naman po sya masyado masakit, d naman po sumasakit pag umiihi ako. yung pwerta lang po

9 Replies

normal lang yan.. basta laging maligamgam ang pang hugas mo.. saka kunting alcohol.ganyan ginagawa ko dati 1week pa lang magaling na yung tahi ko

ganyan din ako noon pero mabilis lang nawala siguro mga 1week okay na ko try mo maghugas ng maligamgam na tubig with alcohol gawa yan ng tahi

Opo sasakit pa yan mommy. Medyo open pa din kasi niyan yung pinaglabasan ni baby. Kung di na tolerable ang pain, consult mo na ob mo.

Ganyan po talaga. Kasi kakapanganak mo palang po.

bka po dahil sa tahi o kaya wagkaka mens ka

normal lng po sa tahi yan sumasakit

normal po yan, gawa ng tahi

yes po , sa tahi kasi yan

ganyan po talaga