BCG

Mga mami.. ask ko lang po kung normal b na ang BCG na turok ehh parang namamaga.. parang bumubukol? Napansin ko sya na parang namamaga nung malapit na mg 2 month c LO... ito po yung image nya..

BCG
23 Replies

normal lang yan momsh, magiging peklat din yan pag katapus wag mulang galawin para hindi ma infect, same then yan nang baby ko nung nag BCG din sya😊

yes po. ganyan din ky lo ko . 4 mos na sya pero ngaun lng gumaling galing. sabi ng pedia nia mas maganda dw pg ganyan meaning effective un BCG sknya.

Mawawala rin maliban nlng kung yung skin nya keloid former may piklat pag daw ganyan tumatalab yung ininject kay baby..

Yes po. Normal po. Wag po lilinisin, normal po na magsusugat. Meaning po umeffect yung vaccine.

Cguro sis lc nung mag 4 months na lo ko nging ganyan din eh prang may nana nga eh..

Yes po normal.lamg mamsh... magnanana at puputok din po yan pero hayaan nio lang po

Yes ganyan din sa baby. Hindi ko ginalaw. Kusang nagflat nung 3 months na siya.

Yes po normal yan. Hayaan lang po at wag lagyan ng kahit ano as per our pedia.

Opo mommy.. Normal lng po s BCG mg ganyan kc po live vaccine po kc ang bcg

Yes po, after nun lagyan mo ng hottowel or luke water towel massage