bcg vaccine

Nagkaganito po ba yung inject sa kanya ng bcg? Natatakot po kasi ako nung una namumula sya tapos now may nana na sa loob. Please help me =(

bcg vaccine
15 Replies

Normal lang po yan mommy.. Ibg svhin tumalab sa knya ang gamot.. Wag nio nlng po pansinin.. May time n magdudugo p yan.. Gnyan dn s baby q nung una ng panic aq pro nung pinatignan q s pedia normal lng daw un..

5y ago

Thank you talaga nag papanic na kasi ako lalo na npapansin ko puro sya pabuhat ngayong week though masigla nman sya at wla nman lagnat. Pabuhat at iyakin lang sya ngayon.

Normal po yan. And mag-iiwan yan ng marka. Parang keloids. Yan yung either nasa balikat natin or sa pwet. Sa akin kasi sa balikat. Kay little one ko naman ay sa pwet.

5y ago

No problem. 😀

yes sis, although di ganyan itsura sa baby ko namula din tska slightly nakaangat nung una. ngayon, 4mos na siya may parang scar na bilog na red na lang na naiwan.

BCG sa anak ko di Naman nagkaganyan Kasi di namin binasa almost 24hrs . Normal langpo yan kasi yan sabi sa amin bago kami makaalis .

Pag BCG vaccine po kasi pag ininject, kailangan mag form ng bleb sya. Parang ganyan po na bilog. Which is normal naman.

Normal po yan sis ganyan po tlga ung bcg sabi sa center ganyan dn ung sa baby ko pero pumutok na po ung knya 😊

Yes po. Mas malaki pa po sa baby ko worried dn ako nung una pero sabi ni pedia thats nienal lng daw po.

Normal po yan npapansin nyo...yan ung vaccine n mgiiwan ng peklat at patunay n nbgyan sya bcg.

Ok lng yan sia natural lng yan magsusugat pa po yan pero normal lng alaga an mo lang sa linis

Naalala ko po sa 2nd baby ko non sa hita nilgyan ng bcg tapos hnd nmn po ngkgnyan sis???

Related Articles